Tin báo chí

 1. Tìm lại vóc dáng thon thả

  Tìm lại vóc dáng thon thả

  Vn Express - Trà Tam Diệp Thế Hệ 2 của Công ty Hùng Phát là sản phẩm được làm từ tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ giảm cân, đặc biệt là làm tan mỡ bụng hiệu quả.

  Đã áp dụng phương pháp ăn kiêng, tập thể dục nhưng nhiều người vẫn không có được vòng bụng thon đẹp vì chương trình tập luyện quá rườm rà và lâu khiến người tập nản chí, cuối cùng bỏ cuộc.

  Xem thêm »
 2. Phân biệt thật - giả Trà Tam Diệp Thế Hệ 2

  Phân biệt thật - giả Trà Tam Diệp Thế Hệ 2

  Vietnam Net - Trước thực trạng xuất hiện các sản phẩm nhái theo thương hiệu Trà Tam Diệp Thế Hệ 2 của Hùng Phát trên thị trường, công ty Hùng Phát khuyến cáo các khách hàng cách nhận biết và phân biệt hàng thật với hàng giả, hàng nhái.

  Xem thêm »
 3. Bà chủ thương hiệu trà gây dựng cơ nghiệp từ 20 triệu đồng

  Bà chủ thương hiệu trà gây dựng cơ nghiệp từ 20 triệu đồng

  Vn Express - Điều hành từ nước ngoài, trực tiếp tham gia vào khâu nghiên cứu sản phẩm mới... là cách mà bà chủ thương hiệu trà Trần Thị Yến Nga gìn giữ và phát triển công ty có tuổi đời hơn 20 năm.

  Sinh ra trong gia đình nghèo, năm 15 tuổi đã phải buôn bán đủ thứ để kiếm sống nhưng quãng thời gian ấy đã giúp bà Trần Thị Yến Nga trở nên đam mê công việc kinh doanh.

  Xem thêm »
 4. Người thắp lên ngọn lửa màu xanh

  Người thắp lên ngọn lửa màu xanh

  Người kiến tạo văn hóa thiền giữa lòng Sài Gòn sôi động 

  Ghé thăm Công ty CP SX Trà Hùng Phát, một trong những doanh nghiệp mà thương hiệu đã trở nên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước với bề dày hoạt động gần 20 năm qua,
  Xem thêm »
 5. Lo “trọn gói” đám cưới cho công nhân

  Lo “trọn gói” đám cưới cho công nhân

  Lao Động - “Một bữa, síp (sếp-PV) gọi em lên hỏi “Hai đứa yêu nhau thiệt không, cô thấy quen nhau lâu rồi mà không tính chuyện cưới xin, con gái có thì, chần chừ mãi rồi khổ người ta”. Tui mới bứt tóc bảo “con thương thiệt, muốn cưới mà chưa có tiền”. Tui chưa dứt lời thì síp nói “tụi con không thương nhau mới khó chứ không có tiền cưới thì dễ lắm, cô chú “bao” hết cho.” - Với một giọng rặt miền Tây, anh Trần Văn Cúp, công nhân Cty CP SX Trà Hùng Phát (huyện Củ Chi, TPHCM) kể lại đám cưới của mình.

  Xem thêm »
 6. Khi doanh nghiệp là nhà

  Khi doanh nghiệp là nhà

   Người Lao Động -  Được chăm lo chu đáo về vật chất lẫn tinh thần nên nhiều công nhân tự nguyện gắn bó, cống hiến cả tuổi thanh xuân của mình cho doanh nghiệp

   Đến Công ty CP SX Trà Hùng Phát (huyện Củ Chi, TP HCM) vào lúc sáng sớm, chúng tôi cảm nhận được nhịp sống thong thả, bình yên của tập thể công nhân (CN) nơi đây. Từ cổng vào, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là khuôn viên nhà xưởng, khu lưu trú (KLT) CN vô cùng thoáng đãng, sạch sẽ và rợp bóng cây xanh.
  Xem thêm »
 7. Cựu chiến binh làm thơ ca ngợi Trà Atisô Hùng Phát

  Cựu chiến binh làm thơ ca ngợi Trà Atisô Hùng Phát

  Đã rất lâu rồi mới được cầm trên tay một lá thư viết tay, nhìn những nét chữ nắn nót trên trang giấy viết thư mà lại là của một bác cựu chiến binh lớn tuổi, Hùng Phát vô cùng xúc động. 

  Dưới đây là những lời thư của bác: 

  Xem thêm »
 8. 170 người nghèo được mổ mắt miễn phí

  170 người nghèo được mổ mắt miễn phí

  Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt - Ngày 16/10, chương trình mổ mắt miễn phí "Đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thuỷ tinh thể" đã diễn ra với sự phối hợp tổ chức giữa Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP, Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt, Công ty CP sản xuất trà Hùng Phát và Khoa Mắt kỹ thuật cao - Bệnh viện Nguyễn Trãi.

  Xem thêm »