Phong trào nội bộ

 1. Hùng Phát mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 2015

  Hùng Phát mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 2015

  1-6, ngày Tết của các “Mặt Trời Bé Con”, Hội trường Trà Hùng Phát ngập tràn sắc màu tươi vui, đáng yêu và những tiếng cười rộn rã.

  Xem thêm »
 2. Ngày hội thao nhiều niềm vui

  Ngày hội thao nhiều niềm vui

  Nằm trong các chương trình trọng điểm chào mừng “Tháng công nhân” của Liên đoàn Lao động huyện Củ Chi - nơi đặt trụ sở Công ty, các bạn nhân viên đại diện cho Hùng Phát tham gia thi đấu các môn đã có những ngày thật nhiều niềm vui, được giao lưu học hỏi cùng rất nhiều đơn vị bạn đến từ các đoàn thể, các cơ quan hành chánh sự nghiệp, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài,...

  Xem thêm »
 3. Hùng Phát tham quan dã ngoại cuối năm

  Hùng Phát tham quan dã ngoại cuối năm

  Khu tưởng niệm liệt sĩ Ngã Ba Giồng được bao bọc bởi ba con đường Phan Văn Hớn, Dương Công Khi, Nguyễn Văn Bứa (trước là làng Xuân Thới Tây xưa) nay thuộc xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh là nơi ghi dấu lịch sử oai hùng của cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ nói riêng và tinh thần bất khuất kiên cường của quân dân ta nói chung. 

  Xem thêm »
 4. Ngày 8–3 của chúng tôi

  Ngày 8–3 của chúng tôi

  Không chỉ riêng ngày 8-3 mà hơn 300 ngày làm việc cùng nhau, tập thể Hùng Phát đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Tuy vậy, có một ngày đặc biệt như thế để các bà, các mẹ, các chị, các em cảm thấy mình được trân trọng và yêu thương.

  Ngày lễ được cả thế giới chào đón trở thành dịp để chúng tôi ngồi lại bên nhau.

  Xem thêm »
 5. Hùng Phát tổ chức đám cưới cho nhân viên năm 2016

  Hùng Phát tổ chức đám cưới cho nhân viên năm 2016

  Ngày 07-05-2016, một sự kiện thật đặc biệt đã diễn ra tại Công ty CP SX Trà Hùng Phát: Lễ Thành Hôn của hai bạn Nguyễn Phước Trịnh và Cao Thị Thái Phương, là nhân viên làm việc lâu năm tại Hùng Phát, được tổ chức long trọng ngay tại khuôn viên Cty trong không khí thân tình, ấm áp. 

  Xem thêm »
 6. Hùng Phát du lịch Long hải năm 2016

  Hùng Phát du lịch Long hải năm 2016

  Tháng 5, hè về, gia đình Hùng Phát đã có những kỷ niệm khó quên tại phố biển Long Hải trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng theo định kỳ hàng năm.

  Xem thêm »
 7. Giao lưu tại Hội thao LĐLĐ Huyện năm 2016

  Giao lưu tại Hội thao LĐLĐ Huyện năm 2016

  Mỗi năm một lần, đến hẹn lại lên, tháng 5, “Tháng công nhân” cũng là dịp hội thao của Liên đoàn Lao động huyện Củ Chi được tổ chức trong sự hân hoan, háo hức của công đoàn viên đến từ hơn 2.000 cơ quan và doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

  Xem thêm »
 8. Lo “trọn gói” đám cưới cho công nhân

  Lo “trọn gói” đám cưới cho công nhân

  Lao Động - “Một bữa, síp (sếp-PV) gọi em lên hỏi “Hai đứa yêu nhau thiệt không, cô thấy quen nhau lâu rồi mà không tính chuyện cưới xin, con gái có thì, chần chừ mãi rồi khổ người ta”. Tui mới bứt tóc bảo “con thương thiệt, muốn cưới mà chưa có tiền”. Tui chưa dứt lời thì síp nói “tụi con không thương nhau mới khó chứ không có tiền cưới thì dễ lắm, cô chú “bao” hết cho.” - Với một giọng rặt miền Tây, anh Trần Văn Cúp, công nhân Cty CP SX Trà Hùng Phát (huyện Củ Chi, TPHCM) kể lại đám cưới của mình.

  Xem thêm »
 9. Ngày tôn vinh phái đẹp tại Hùng Phát

  Ngày tôn vinh phái đẹp tại Hùng Phát

  Ngày nay khi mà đời sống vật chất được cải thiện đáng kể thì các hoạt động về tinh thần càng được hướng đến như những điều tất yếu. Vậy nên, không khí của ngày tôn vinh phái đẹp 20/10 vừa qua càng rộn ràng hơn so với những năm trước. Hoa hồng, quà tặng các loại đủ màu sắc, đa dạng hình thái được  trưng bày khắp phố phường.

  Tại Hùng Phát, không khí vui tươi ấy cũng rộn ràng không kém, đong đầy niềm vui.

  Xem thêm »
 10. Hùng Phát tổ chức chuyến dã ngoại học tập ngoại khóa cho nhân viên công ty

  Hùng Phát tổ chức chuyến dã ngoại học tập ngoại khóa cho nhân viên công ty

  Cuối năm thường là thời điểm khá bận rộn của mọi người. Với tập thể gia đình Hùng Phát cũng vậy, mặc dù công việc cũng đầy ắp để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của năm nhưng vẫn không quên dành thời gian cho những buổi gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp.

  Xem thêm »