Khách hàng cảm nhận về sản phẩm

 1. Anh Nguyễn Minh Sang – TPHCM

  Công dụng trà Tam diệp rất hiệu quả, dùng  kết hợp với tập gym, sau 2 tháng sử dụng giảm được 10 kg, hiện đang vẫn dùng để duy trì cân nặng. 

  Xem thêm »
 2. Chị Phạm Thị Ngọc Lan – Củ Chi

  Ông xã bị sạn thận nên cho dùng thay thế nước lọc hằng ngày, vị trà tự nhiên, thơm và rất dễ uống, giao hàng tận nơi rất tiện lợi, rất hài lòng.

  Xem thêm »
 3. Chị Nguyễn Thị Huyền – Nghệ An

  Bột hòa tan hiệu Bồ Đề rất tốt, bổ sung các chất dinh dưỡng từ thực vật, mình dùng từ lúc mang thai bé cho đến nay vẫn cho bé dùng trong giai đoạn ăn dặm, rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

  Xem thêm »
 4. Chị Phạm Thị Ngọc Hà – Quảng Ninh

  Dùng rất nhiều các sản phẩm hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Cty.

  Xem thêm »
 5. Chị Nguyễn Thị Lan – Lâm Đồng

  Bạn cho dùng thử thấy mùi vị béo rất ngon nên mua về dùng thường xuyên, đặc biệt thích thành phần hạt óc chó có trong sản phẩm, thích hợp cho những người ăn chay từ thực vật.

  Xem thêm »
 6. Cô Phượng – Q7, TPHCM

  Cô rất thích dùng Bột Bồ Đề và Bột Trà Đen Sữa Macha của Hùng Phát, vị tự nhiên, các thành phần rất tốt cho sức khỏe, cô thường xuyên giới thiệu cho người thân cùng sử dụng, dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện, không phải tốn thời gian.

  Xem thêm »
 7. Chị Nguyễn Minh Phượng – Hà Nội

  Tôi biết đến sản phẩm Protin khi đi siêu thị, chất lượng tốt, rất hài lòng với sản phẩm hỗ trợ giảm cân này, uống không thấy đói và ăn ít hơn hẳn. Dịch vụ bán hàng tốt, giao hàng đúng quy trình.

  Xem thêm »
 8. Chị Kim Cương – Trà Vinh

  Lần đầu dùng trà giảm cân của Hùng Phát, nhuận trường tốt, cảm thấy không đói và ăn ít hơn bình thường, dùng được vài ngày thấy cơ thể nhẹ đi hẳn

  Xem thêm »
 9. Chị Nguyễn Thị Bích Dung – Q. Phú Nhuận, TPHCM

  Đọc báo thấy thông tin về sản phẩm nên mua cho cả nhà dùng thử, mẹ mình khen hạt sen sữa rất ngon, các con thì thích trà Macha hơn, bản thân mình thì rất thích trà gừng, vị gừng tự nhiên, cay nồng, thích hợp khi bị cảm cúm, giao hàng tốt.

  Xem thêm »
 10. Chị Nguyễn Xuân Trang – Q4, TPHCM

  Tôi mua Cacao về bán ở quán cafe, chất lượng rất tốt, các khách hàng dùng cũng rất hài lòng, giao hàng nhanh.

  Xem thêm »
Page: