Trung Thu 2018

Trà Hùng Phát

Trao quà ý nghĩa, Kết nối tình thân

 

Bắt nguồn từ văn hoá thưởng thức trà cùng bánh trung thu mỗi dịp trăng tháng tám,  Trà Hùng Phát giới thiệu 3 bộ sản phẩm Trà Thảo Mộc rất phù hợp dùng trong sum họp gia đình hay làm quà tặng giản dị nhưng thiết yếu cho gia đình, bạn bè và đối tác của bạn.

 

 

 

Thói quen ăn bánh uống trà từ lâu đã là một sự kết hợp khó có thể thay thế được, bởi lẽ bánh trung thu, thường được làm với vị ngọt đậm, béo ngậy, do vậy khi dùng với trà sẽ rất thích hợp, bởi trà có vị đắng thanh sẽ giúp chan hoà và kéo dài vị thơm ngon của bánh.

Dành cho những buổi sum họp gia đình, đón tiếp khách, hay gặp gỡ bạn bè cho dịp lễ Trung Thu, sự xuất hiện của những tách Trà Thảo Mộc từ Hùng Phát bên cạnh phần bánh trung thu sẽ là một bữa ăn nhẹ hoàn hảo.

 

        1. Bộ sản phẩm TRUNG THU SUM VẦY

Trung Thu Sum Vầy là 8 dòng sản phẩm trà đặc biệt thích hợp để ăn kèm cùng các loại bánh trung thu. Giá bán: 250.000 VNĐ/ 8 hộp

Bộ sản phẩm bao gồm:

 

 

TRÀ XANH:

- Kết hợp cùng: tất cả các loại bánh trung thu

- Đặc điểm: là sự kết hợp mang tính truyền thống, trà xanh có vị đắng nhẹ và hậu vị ngọt.  Trà Xanh Hùng Phát được chế biến từ những búp trà xanh thiên nhiên, nguyên chất giúp tạo nên mùi vị tổng thể chan hoà sau khi ăn bánh.

 

TRÀ GỪNG TÚI LỌC:

- Kết hợp cùng: các loại bánh trung thu có trứng muối hoặc nhân hạt sen.

- Đặc điểm: Với hình dáng biểu tượng cho ánh trăng tròn, trứng muối được sử dụng cho hầu hết các loại bánh trung thu. Tuy nhiên, trứng muối lại làm bánh thêm vị béo ngậy, cộng thêm lượng đường cao của nhân ngọt như hạt sen khiến người ăn phải nạp quá nhiều chất. Trà Gừng Hùng Phát làm từ những củ gừng già với vị cay đặc trưng rất thích hợp khi dùng với bánh, đặc biệt giúp hỗ trợ tiêu hoá cho người dùng.

 

TRÀ LÀI và TRÀ ATISÔ NHÂN SÂM:

- Kết hợp cùng: các loại bánh trung thu dẻo

- Đặc điểm: vỏ bánh dẻo có màu trắng và làm từ bột nếp rang, trong khi nhân đậu là loại nhân ngọt phổ biển trong bánh trung thu. Với Trà Lài Hùng Phát được làm từ những búp trà xanh ướp với hoa Lài tươi, sẽ giúp tăng thêm hương vị tinh tế của bột nếp và hạt đậu từ bánh Trung thu.

Ngoài ra, để thưởng thức được vị thơm nhẹ của hoa bưởi có trong bánh dẻo thì thuộc tính thanh mát của Trà Atisô Nhân Sâm Hùng Phát thì cũng sẽ rất phù hợp cho loại bánh này.

 

TRÀ KHỔ QUA:

- Kết hợp cùng: các loại bánh trung thu nhân ngọt, đặc biệt nhân mè đen, sầu riêng, khoai môn

- Đặc điểm: Ngoài các loại nhân đậu truyền thống, các loại nhân ngọt khác cũng đã được phát triển và ưa chuộng như mè đen, sầu riêng. Do đó, Trà Khổ Qua Hùng Phát với vị đắng nhẹ giúp người dùng không còn e ngại khi sử dụng các loại bánh trung thu có vị ngọt cao, đặc biệt như sầu riêng.     

Ngoài ra, với loại bánh có mùi vị đậm đà như bánh trung thu, thì hương thơm từ các loại trà ướp hoa luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Từ đó, vị ngọt thanh và thoang thoảng của Trà Hoa Cúc Hùng Phát sẽ giúp cân bằng mùi vị thơm béo của bánh. 

 

TRÀ TIM SEN và TRÀ LINH CHI:

- Kết hợp cùng: các loại bánh trung thu nhân mặn, đặc biệt là bánh nhân thập cẩm hoặc nhân jambon.

- Đặc điểm: Nhân mặn trong bánh trung thu rất đa dạng về nguyên liệu như gà quay, lạp xưởng, jambon,… và còn kết hợp thêm các loại mứt, loại hạt để tạo được một loại bánh có mùi vì thơm ngon nhất. Hương vị đắng thanh của Trà Tim Sen và Trà Linh Chi Hùng Phát giúp hài hoà mùi vị cầu kì và béo thơm của nhân mặn.

 

        2. Bộ sản phẩm Trung Thu An Nhiên

Trung Thu An Nhiên là 7 dòng sản phẩm trà bảo vệ sức khoẻ. Thích hợp làm bộ sản phẩm quà tặng cho người lớn tuổi như cha mẹ, ông bà. Giá bán: 215.000 VNĐ/ 7 hộp

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

-    TRÀ TIM SEN LINH CHI

-    TRÀ NGHỆ

-    TRÀ TRÁI NHÀU

-    TRÀ DÂY ĐAU XƯƠNG

-    TRÀ CHUỐI HỘT

-    TRÀ HÀ THỦ Ô

-    TRÀ ATISÔ LA HÁN QUẢ

 

           3. Bộ sản phẩm Trung Thu Rộn Ràng

Trung Thu Rộn Ràng là 6 dòng trà thanh nhiệt, uống nóng đậm đà, uống lạnh rất ngon và cũng có thể ăn kèm cùng các loại bánh trung thu. Là sản phẩm thích hợp cho giới trẻ thích dùng lạnh, cũng như giúp giải khát và tạo cảm giác khác lạ khi uống lạnh nhưng vẫn có vị thanh nhẹ giúp cân bằng hậu vị của bánh trung thu.

Giá bán: 185.000 VNĐ / 6 hộp

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

-    TRÀ ATISÔ

-    TRÀ THANH NHIỆT

-    TRÀ RONG BIỂN

-    TRÀ RÂU BẮP

-    TRÀ ỔI

-    TRÀ MĂNG CỤT

 

Chương trình quà tặng đặc biệt:

  • Hàng tuần, khi khách hàng mua bất kỳ bộ sản phẩm Trà Trung Thu sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn.
  • Một con số may mắn để rút thăm sẽ được gửi đến hộp thư facebook khi bạn  Thích và Bình luận trang facebook của Trà Hùng Phát (www.facebook.com/HungPhatTeaCorp/)

 

Để đặt hàng bộ sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: