Tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Kinh Tế Quốc Tế 2018 được tổ chức tại Thái Lan trong tháng 5 vừa qua, Công Ty Trà Hùng Phát vừa vinh dự được nhận cả 3 giải thưởng lớn: Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Nổi Tiếng Asean Năm 2018, CEO Tài Năng Xuất Sắc Asean Năm 2018, và Thương Hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Cao Năm 2018.


Nhằm chúc mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Hội Nghị Thượng Đỉnh Kinh Tế Quốc Tế 2018 với chủ đề “Doanh nghiệp Việt Nam-Thái Lan, cầu nối phát triển kinh tế ASEAN” đã được tổ chức vào đầu tháng 5 qua tại thủ đô Bangkok – Thái Lan.

 

Hội nghị là cơ hội để tăng cường mối quan hệ và hợp tác giữa các doanh nghiệp 2 nước, từ đó chia sẻ kinh nghiệm và đặt mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thương mại, văn hoá của Việt Nam và Thái Lan nói riêng, và khối kinh tế ASEAN nói chung. Trong khuôn khổ của hội nghị, một số các doanh nghiệp, doanh nhân, thương hiệu Việt Nam cũng đã được tuyên dương và nhận các giải thưởng từ ban tổ chức.

 

Trà Hùng Phát đã cùng lúc nhận được cả 3 giải thưởng tại Hội Nghị. Với các giải thưởng được tôn vinh, Trà Hùng Phát đã đạt các tiêu chí như: có kết quả sản xuất kinh doanh tăng trưởng trong 3 năm gần đây; nhân lực đáp ứng yêu cầu hồi nhập; thực hiện tốt trách nhiệm xã hôi; phát triển gắn với bảo vệ môi trường; các chiến lược sáng tạo phát triển kinh doanh; thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có năng lực cạnh tranh cao, giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt; kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ rộng khắp.

 

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành trà thảo mộc, Công ty Trà Hùng Phát đã cho ra mắt hơn 70 dòng sản phẩm trên thị trường. Trà Hùng Phát luôn mong muốn được mang đến các sản phẩm từ thiên nhiên với các ích lợi về sức khoẻ cho người dùng Việt và xa hơn là cho các quốc gia trong khu vực và khắp năm châu.