Ngày 25/6/2018, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Trà Hùng Phát đã vinh dự nhận được Chứng nhận Trusted Quality Supplier 2018” – Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2018,  đáp ứng các tiêu chí về khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế cũng như về hệ thống chỉ số tín nhiệm toàn cầu.  

 

Chứng nhận Trusted Quality Supplier 2018” là hoạt động dành cho các Doanh nghiệp có thương hiêu xuất sắc, thoả mãn yêu cầu quốc tế và chuẩn mực Chuỗi cung ứng toàn cầu (Global Supply Chain Management).  Khảo sát và đánh giá của hoạt động được phối hợp giám sát bởi Viện Doanh Nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprises Institute) - Hội Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu (GTA) – Tổ chức chứng nhận Quốc Tế (InterConformity – Cộng Hoà Liên Bang Đức).

 

Trusted Quality Supplier 2018” là chứng nhận giá trị và mang tính khách quan cho việc đánh giá độc lập từ các bên thứ 3, và được cộng đồng Doanh nghiệp, Người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm. Dưới sự giám sát của các tổ chức quốc tế, thì chứng nhận cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể rút ngắn chất lượng bền vững giữa nguồn cung ứng trong nước và toàn cầu.

 

Đây là vinh dự của Trà Hùng Phát, và một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm công ty, cũng như khuyến khích sự nỗ lực của toàn bộ công nhân viên công ty thời gian qua và sắp tới. Ngoài ra, Trà Hùng Phát cũng mong muốn gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin dùng và đồng hành cùng thương hiệu Trà Hùng Phát trong giai đoạn 30 năm phát triển của công ty.

Trà Hùng Phát đạt chứng nhận “Trusted Quality Supplier 2018” – Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2018