Hùng Phát mở đầu năm 2016 đầy ý nghĩa bằng chuyến thăm của những người bạn đến từ trường Đại học Montclair, toạ lạc tại thành phố Clifton, New Jersey.


Vượt một khoảng cách xa xôi cả nửa vòng Trái Đất, những vị khách đến từ Hoa Kỳ đã có một buổi chiều nhiều kỷ niệm khi được tham quan văn phòng làm việc, xưởng sản xuất, trải nghiệm sản phẩm mới và đặc biệt hơn cả là tìm hiểu về kinh nghiệm và đường lối kinh doanh, về văn hóa công ty, về con người và những giá trị tinh thần của công nhân viên Hùng Phát.

Các món trà thảo mộc và thức uống bổ sung dinh dưỡng của Hùng Phát được những người bạn Hoa Kỳ đánh giá cao bởi hương vị cũng như những lợi ích về sức khỏe.

Bên cạnh đó, phần trải nghiệm thiền trà được xem là thú vị và mang một nét gì đó rất riêng của Hùng Phát. Nhiều bạn sinh viên chia sẻ: Đây là lần đầu tiên họ có trải nghiệm đặc biệt như vậy khi ghé thăm một doanh nghiệp.

Cầm trong tay chén trà, nhắm mắt lắng nghe tiếng chuông chánh niệm, họ có cảm giác như đang lạc vào một không gian thiền trà đậm nét phương Đông.

Kết thúc chương trình bằng nụ cười, bằng những cái bắt tay đầy lưu luyến, cái đọng lại sau cùng vẫn là tình cảm giữa con người với con người, món quà vô giá nhất mà chúng tôi, từ chủ nhà cho tới khách, cảm nhận được sau mỗi buổi gặp mặt.