Kính gửi Quý khách hàng,

 

Trà Hùng Phát với thương hiệu 30 năm hình thành và phát triển, chúng tôi vẫn miệt mài theo đuổi lý tưởng vì sức khỏe của cộng đồng, vì những sản phẩm hữu ích cho mỗi gia đình. Sự yêu thương và ủng hộ của người tiêu dùng chính là hành trang quí giá giúp Hùng Phát trưởng thành như ngày hôm nay. Chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng và nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn, đáp lại sự tin yêu của Quý khách hàng.

 

Năm 2019, năm đánh dấu sự chuyển mình cho những quyết định VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XANH. Nhiều nguyên vật liệu, bao gói sản phẩm, qui trình quản lý, các vật dụng hằng ngày phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh tại Hùng Phát sẽ được nghiên cứu để thay đổi hoặc thay thế hoàn toàn bằng những chất liệu xanh, sạch đảm bảo cho sức khoẻ và an toàn với môi trường.

 

Những nguyên vật liệu vốn đã đạt các tiêu chí về an toàn trong sử dụng theo qui định được sản xuất trong thời gian qua sẽ tiếp tục được nghiên cứu chuyển đổi để đạt mức cao hơn, xanh hơn, sạch hơn và giảm thiểu tối đa rác thải.

 

Trong lộ trình thay thế đó, một số sản phẩm của Hùng Phát sẽ được thay đổi chất liệu hoặc qui cách đóng gói vì mục tiêu trên. Cụ thể như sau:

Sản phẩm TRÀ ĐẬU ĐỎ đã được thay đổi bao bì sang túi giấy, xin xem hình dưới đây.

 

 

Và xin khẳng định, sự thay đổi này là vì môi trường, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hùng Phát vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, xin Quý khách hàng yên tâm kinh doanh và sử dụng.

 

Chặng đường phía trước của Hùng Phát sẽ còn rất nhiều thách thức. Nhưng Hùng Phát tin rằng, sự thông thái của Quý khách hàng, sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho Hùng Phát vì những mục tiêu tốt đẹp chắc chắn sẽ là động lực to lớn giúp Hùng Phát thực hiện thành công chiến lược VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XANH.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng.

 

Xin chân thành cảm ơn.

 

CÔNG TY HÙNG PHÁT