Đã rất lâu rồi mới được cầm trên tay một lá thư viết tay, nhìn những nét chữ nắn nót trên trang giấy viết thư mà lại là của một bác cựu chiến binh lớn tuổi, Hùng Phát vô cùng xúc động. 

Dưới đây là những lời thư của bác: 


Thư gửi!
Kính gửi ông Giám Đốc, Ban Giám Đốc cùng toàn thể anh chị em Cán bộ CNV Cty cổ phần SX Trà Hùng Phát – địa chỉ Tổ 4, Ấp 8, Xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi. Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Thưa quý Ông, Thưa các bạn, 

Rất vui mừng được sử dụng trà atiso của cty mang thương hiệu Hùng Phát. Trà Atiso của Hùng Phát được đồng bào cả nước nói chung, quê tôi nói riêng đều ưa chuộng bởi trên thị trường có các loại trà, nhưng nói đến Trà Atiso của thương hiệu Hùng Phát thì ai cũng phải công nhận là: trà uống có hiệu quả rất tốt. Tôi và gia đình cũng chỉ dùng là chè xanh mà thôi. Đến nay rất may mắn gặp được thương hiệu trà atiso Hùng Phát, bệnh của tôi và một số bà con, bạn bè, cũng giống như tôi đêm ngủ cứ thấy trong lòng bừng bừng nóng, cồn cào xót ruột, không hiều vì sao.

Đến nay phúc nhà, gặp được Trà atiso của Cty  Hùng Phát, tôi mua dùng cảm thấy mát gan, thanh nhiệt, đêm ngủ không thấy nóng lòng, ngủ ngon, say giấc. Tôi cũng xin bày tỏ sơ qua về bản thân để Quý Ông, các bạn biết. Tôi là lính chống Mỹ cứu nước phục viên. Không hưởng chế độ nào khác, nay sống đời thường, là anh bộ đội Cụ Hồ tham gia CLB Người Cao Tuổi Xã làm thơ ca ngợi quê hương, người tốt, việc tốt. Nhân nay, được thưởng thức Trà atiso của Cty Hùng Phát, tôi uống cảm thấy tuy chưa phải là thuốc bổ nhưng trà atiso đối với tôi cảm thấy có phần nào làm tôi ăn, ngủ ngon, trong lòng không còn nóng bừng như trước nữa. 

 


Đó là thấy thực tế nên tôi làm 1 bài thơ đọc cho bà con, bạn bè nghe để những ai nóng gan, khó ngủ, xót ruột nên dùng trà atiso thương hiệu Hùng Phát. Mục đích của tôi là đọc thơ trong những buổi sinh hoạt CLB  và những buổi họp thôn, để được đa số người biết đến, để mua dùng, vừa là thay cho nước uống hàng ngày, rất tiện lơi cho mọi công việc. Nhận được thư và bài thơ này. Xin quý cấp xét duyệt, có từ nào hay, thêm, bớt, nếu được đăng tải qua báo chí, tạp chí, hoặc dùng trong mọi điều kiện thích hợp cho Cty như: Diễn đàn Đại Hội Công Nhân hoặc in đậm chữ to, treo tại phòng Khách Cty để Quý khách hàng đón đọc thưởng thức, đó là nguyện vọng ham muốn tột bậc của Tác giả.

Khi thơ tới nơi, nếu được, Quý Ông, cấp lãnh đạo gọi điện về báo cho Tác giả, Tác giả mừng. Khi có thời gian, mời Giám Đốc, anh chị em cán bộ công nhân viên ai đến thị trấn Tĩnh gia, Chợ huyện bán hàng ghé vào nhà chơi. Nhà Tác giả cạnh T.K.I Quốc lộ 1A đi bộ vào độ 1 km là tới nhà, rất hân hạnh được đón tiếp các Qúy vị vào những ngày sớm nhất. Xin cảm ơn. 

 
Kính thư:
Chúc toàn thể Cán bộ, công nhân Cty CPSX Trà Hùng Phát. Tổ 4, ấp 8, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi. TP Hồ Chí Minh mạnh khỏe thành đạt,
Tháng 7 – 2016
 

Thơ khen:   
                  
Uống trà Atiso
Đêm mơ được của!


Hoan hô, Trà Atiso
Uống vào đêm ngủ, như mơ được vàng.
Tin vui khắp cả xóm làng
Bảo nhau đến tận cửa hàng mua ngay.
Người người, cầm túi – xách tay
Đi thẳng một mạch, về ngay tận nhà.
Dâu con, cháu, chắt, Ông ( Bà)
Atiso Hùng Phát, đậm đà thơm ngon.
Ngày ngày – Thân khỏe – Dáng thon
Da ngà tóc mượt, chẳng còn xanh xao.
Atiso , có chất lượng cao
Đã được đông đảo, Đồng bào ngợi khen.
“ Sâm nhung – Đại bổ - Thuốc tiên”
Phải nhường cho khách, nỗi niềm khát khao.
Nóng gan – Khó chịu – uống vào
Chỉ trong chốc lát, người nào cũng vui.
Atiso, đi khắp nơi nơi
Thị thành, hải đảo, xa xôi đều dùng.
Miền Nam – Miền Bắc – Miền Trung
Atiso, chuyển tải, đến từng người dân.
Ai về, lễ hội – vui xuân
Cho tôi gửi tặng:  người thân quà này
Atiso, chuyển đến tận tay
Em vui nhận lấy, anh đây bằng lòng.
Mai sau, nên vợ nên chồng
Anh mua gửi tặng: Em dùng quanh năm...

Lê Ngọc Loát

Cựu Chiến Binh thôn Đồng Tâm- Xã Hải Nhân – Huyện Tĩnh gia. Tỉnh Thanh Hóa