Tin tức

 1. Chương trình Khuyến mãi VU LAN ĐẾN NHÀ - TẶNG QUÀ TRI ÂN

  Chương trình Khuyến mãi VU LAN ĐẾN NHÀ - TẶNG QUÀ TRI ÂN


  THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  VU LAN ĐẾN NHÀ – TẶNG QUÀ TRI ÂN

  Xem thêm »
 2. Like Fanpage - Nhận ngay ưu đãi

  Like Fanpage - Nhận ngay ưu đãi

  THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  LIKE FANPAGE – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

   


  Tất cả các khách hàng Like trang Facebook (https://www.facebook.com/hungphatteacorp/) sẽ được nhận mã giảm giá 10% khi mua tất cả các sản phẩm tại trang web của Trà Hùng Phát (http://hungphatea.com/).

   

  Xem thêm »
 3. Trà Hùng Phát đạt chứng nhận “Trusted Quality Supplier 2018” – Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2018

  Trà Hùng Phát đạt chứng nhận “Trusted Quality Supplier 2018” – Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2018

  Ngày 25/6/2018, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Trà Hùng Phát đã vinh dự nhận được Chứng nhận Trusted Quality Supplier 2018” – Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2018,  đáp ứng các tiêu chí về khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế cũng như về hệ thống chỉ số tín nhiệm toàn cầu.  

   

  Chứng nhận Trusted Quality Supplier 2018” là hoạt động dành cho các Doanh nghiệp có thương hiêu xuất sắc, thoả mãn yêu cầu quốc tế và chuẩn mực Chuỗi cung ứng toàn cầu (Global Supply Chain Management).  Khảo sát và đánh giá của hoạt động được phối hợp giám sát bởi Viện Doanh Nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprises Institute) - Hội Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu (GTA) – Tổ chức chứng nhận Quốc Tế (InterConformity – Cộng Hoà Liên Bang Đức).

   

  Xem thêm »
 4. Trà Hùng Phát nhận 3 giải thưởng lớn tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Việt – Thái 2018

  Trà Hùng Phát nhận 3 giải thưởng lớn tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Việt – Thái 2018

  Tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Kinh Tế Quốc Tế 2018 được tổ chức tại Thái Lan trong tháng 5 vừa qua, Công Ty Trà Hùng Phát vừa vinh dự được nhận cả 3 giải thưởng lớn: Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Nổi Tiếng Asean Năm 2018, CEO Tài Năng Xuất Sắc Asean Năm 2018, và Thương Hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Cao Năm 2018.


  Nhằm chúc mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Hội Nghị Thượng Đỉnh Kinh Tế Quốc Tế 2018 với chủ đề “Doanh nghiệp Việt Nam-Thái Lan, cầu nối phát triển kinh tế ASEAN” đã được tổ chức vào đầu tháng 5 qua tại thủ đô Bangkok – Thái Lan.

   

  Xem thêm »
 5. TRÀ HÙNG PHÁT ĐÓN ĐOÀN ĐẠI HỌC FLORIDA HOA KỲ-05-2018

  TRÀ HÙNG PHÁT ĐÓN ĐOÀN ĐẠI HỌC FLORIDA HOA KỲ-05-2018

  Trưa 11-5, đoàn 62 giáo sư và sinh viên chuyên ngành quản lý kinh doanh từ ĐH Florida (Mỹ) đến thăm và làm việc tại Công ty CP Sản xuất Trà Hùng Phát - Thương hiệu chế biến trà có lịch sử 30 năm tại Việt nam.

  Xem thêm »
 6. CHƯƠNG TRÌNH “HÙNG PHÁT 30 NĂM – THỰC PHẨM AN TOÀN” - KINH DOANH TẠI NHÀ

  Chương trình là cơ hội cho các đối tượng chủ động về thời gian và muốn có dòng thu nhập không giới hạn có thể tham gia vào chương trình kinh doanh tại nhà từ Trà Hùng Phát.

   

  Xem thêm »
 7. Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5-2018

  Xem thêm »
 8. Tác dụng tuyệt vời của cây Atisô

  Tác dụng tuyệt vời của cây Atisô

  Atisô còn có tác dụng trong việc bảo vệ sức khoẻ, giải nhiệt cho cơ thể và đặc biệt là loại cây này còn giúp chúng ta chống, ngăn ngừa một số bệnh như ung thư, phục hồi chức năng gan…

  Theo đông y, lá cây Atisô có vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng đề điều trị bệnh phù và thấp khớp. Ngoài việc dùng đế cụm hoa và lá để ăn, Atisô còn được dùng làm thuốc thông tiểu tiện, thông mật, chữa các bệnh suy gan thận, viêm thận cấp và mạn tính, sưng khớp xương. Người ta còn dùng thân và rễ Atisô thái mỏng, phơi khô, công dụng như lá.

  Xem thêm »
 9. Uống nước Atisô có tác dụng gì với sức khỏe?

  Uống nước Atisô có tác dụng gì với sức khỏe?

  Ngày càng có nhiều người uống Atisô bởi vị thơm ngon và công dụng bổ dưỡng của nó. Vậy uống nước atiso có tác dụng kỳ diệu gì cho sức khỏe chứng ta cùng tìm hiểu nhé!

  Xem thêm »
 10. Thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018

  Kính gửi: Quý đối tác/khách hàng!

  Công ty CỔ PHẦN SẢN XUẤT TRÀ HÙNG PHÁT trân trọng thông báo đến Quý khách hàng/đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 như sau:

  Xem thêm »